Dự án Gem Sky World: Cập nhật giá bán mới nhất

Khu nhà phố liền kề trong dự án

Gem Sky World là một trong những dự án lớn của Tập đoàn Đất Xanh đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Với thông tin cập nhật giá bán mới nhất trong đợt 1 cho các phân khu dự án từ chủ đầu tư, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ tại vị trí vàng trung tâm tỉnh Đồng Nai.

Hãy cùng VietnamTopReview khám phá nhé!

Tiến độ dự án Gem Sky World

Theo thông tin về tiến độ dự án Gem Sky World từ chủ đầu tư Đất Xanh, dự án đang được nhà thầu thi công giải phóng mặt bằng và chuẩn bị triển khai phần móng. Theo đúng lộ trình, dự án sẽ được hoàn thiện nhanh chóng để đảm bảo đúng kế hoạch và bàn giao cho khách hàng.

Các sản phẩm chính của dự án Gem Sky World được phân thành các loại hình bao gồm nhà phố biệt thự, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… Trên quy mô hơn 92 ha, có đến hơn 50% diện tích được sử dụng để xây dựng hệ thống tiện ích và mảng xanh, hứa hẹn mang đến một khu đô thị văn minh, hiện đại với lối kiến trúc độc đáo kiểu mẫu.

Khu nhà phố liền kề trong dự án

Thông tin giá bán cập nhật mới nhất của dự án Gem Sky World 

Mặc dù sở hữu lợi thế vàng tại thị trường bất động sản phía Nam nhưng dự án Gem Sky World đất xanh lại có mức giá bán đợt 1 khá thấp. Điều này đã tạo nên sức hút đối với cả nhà đầu tư và khách hàng khi lựa chọn căn hộ tương lai.

Giá bán của dự án sẽ được chia theo phân khu với các sản phẩm khác nhau bao gồm khu đất nền, khu nhà phố liền kề, khu biệt thự, khu shophouse… Theo bảng giá được chủ đầu tư Đất Xanh Group cập nhật, giá bán dự án Gem Sky World dự kiến:

  • Shophouse xây sẵn: 6,8 tỷ/căn
  • Nhà phố xây sẵn: 3,6 tỷ/căn
  • Nhà phố tự xây: 18tr/m2

(Giá bán chưa bao gồm thuế VAT)

Mẫu nhà biệt thự trong dự án

Phương thức thanh toán mua Gem Sky World

Dự án Gem Sky World đang trong giai đoạn xây dựng nhưng khách hàng đã có thể mua các sản phẩm thuộc dự án. Khách hàng khi đặt mua các sản phẩm cs thể chọn một trong các hình thức thanh toán: Thanh toán chuẩn theo đúng tiến độ, thanh toán nhanh nhận chiết khấu hoặc thanh toán đặc biệt hỗ trợ vay ngân hàng không lãi suất cho đến thời điểm nhận nhà.

Với các hình thức thanh toán này, khách hàng không chỉ được hưởng lợi từ việc đặt mua trước sản phẩm mà còn có cơ hội một căn hộ đẳng cấp, hiện đại trong tương lai.

Trong thời gian sắp tới, sau khi hoàn thiện, dự án Gem Sky World sẽ bắt đầu chính thức mở bán. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ dự án có thể liên hệ với VietnamTopReview để có thông tin chi tiết liên quan đến tiến độ dự án cũng như giá bán cập nhật chính xác nhất.

Nam Nhà Đất

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

VIỆT NAM TOP REVIEW

Việt Nam Top Review là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *