Homestay Học Tiếng Anh Hà Nội Uy Tín

Bạn đã từng nghe qua Homestay học tiếng anh chưa ạ ? Đây là mô hình mới và ngày nay đang được sử dụng rộng rãi hơn. Hôm nay Việt Nam Top Reviews sẽ bật mí đến bạn những mô hình Homestay học tiếng Anh ở Hà Nội uy tín nhất nhé !

HOMESTAY HỌC TIẾNG ANH HÀ NỘI 

Linda Homestay Học Tiếng Anh Hà Nội

Linda Homestay có lịch học linh hoạt theo yêu cầu học viên, môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh. Chính sách bảo hành lên đến 3 năm, học lại, ôn tập dễ dàng và hoàn toàn miễn phí giúp đảm bảo học viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo sau 3 tháng.

Linda Homestay Học Tiếng Anh Hà Nội

Tại Linda Homestay bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời:

 • Với việc sống cùng người bản ngữ, tạo ra môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. 24h mỗi ngày và 7 ngày một tuần giúp tiếng Anh của bạn được tạo điều kiện luyện tập và ôn luyện trong môi trường thực hành tối đa.
 • Các lớp học kèm cặp 1 thầy nước ngoài – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò được tổ chức tại Homestay tiếng Anh Linda. Giúp bạn được chỉ dạy tận tình bởi giáo viên bản ngữ với chi phi cực thấp và tiến bộ cực nhanh.
 • Nếu bạn vẫn lo lắng về lịch đi học và lịch đi làm của mình quá bận đến mức không có thời gian học tiếng Anh. Thì đây là tính năng giúp bạn vẫn giỏi tiếng Anh dù lịch đi làm hết sức bận rộn.

Homestay học tiếng anh Hà Nội này có mô hình sống tập thể như quân đội. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đầy đủ các điều kiện sống hiện đại, tiện nghi: bếp, điều hòa, máy nóng lạnh, máy giặt, wifi. Bạn yên tâm học tập như đang ở nhà của mình vậy.

Giá trị cốt lõi của Linda Homestay là: tử tế, trí tuệ, hạnh phúc. Với sứ mệnh giúp các bạn có thể thành thạo tiếng anh trong vòng 3 tháng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Linda Homestay làm nơi thay đổi trình độ ngoại ngữ của mình ngay nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Trọng Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0905.877.993

Enghouse Homestay Hà Nội Học Tiếng Anh

Để đảm bảo học viên có cơ hội giao tiếp cũng như làm quen với nhiều ngữ âm khác nhau. Enghouse Homestay xây dựng mô hình “5 kèm 1” độc đáo. Học viên sẽ được học với 4 giáo viên nước ngoài trong đó có 1 giáo viên dạy chính 3 giáo viên phụ cùng 01 trợ giảng người Việt sẽ luôn theo sát hỗ trợ và nhắc nhở để đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất cho học viên.

Enghouse Homestay Hà Nội Học Tiếng Anh

Tại Homestay học tiếng anh Hà Nội này, có 3 cấp độ khách nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với trình độ của bạn hiện có:

 • Level Beginner: dành cho người mất gốc muốn giao tiếp cơ bản
 • Level 2 Basic: dành cho những ai đã biết giao tiếp cơ bản, cần mở rộng các chủ đê, cải thiện kỹ năng nghe và nói.
 • Level 3: dành cho những ai cần nâng cao kỹ năng nghe nói, thuyết trình bằng tiếng anh.

Enghouse Homestay có quầy bar, sảnh khách chung, khu vườn và WiFi miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị bếp, truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cũng có bếp chung và dịch vụ phòng dành cho khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ngõ 133 Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Homestay Việt Nam Học Tiếng Anh

Homestay Việt Nam là nơi người học và giáo viên nước ngoài cùng sinh sống và học tập. Bạn sẽ được ngâm mình vào môi trường hoàn toàn 100% tiếng Anh, được học, trải nghiệm tiếng Anh thông qua những hoạt động đời thường nhất: nấu ăn, sinh hoạt, giao lưu, chém gió,… Và chính bởi sự gần gũi ấy giúp tiếng Anh thẩm thấu vào trong từng nhịp thở, từng bước chân của bạn.

Bạn có thể được trải nghiệm học tiếng anh theo nhiều hình thức khách nhau tại homestay học tiếng anh Hà Nội này như: camping, coffee, khám phá văn hóa Hà Nội,… Thật thú vị đúng không nào.

Homestay Việt Nam Học Tiếng Anh Hà Nội

Homestay Việt Nam có 3 khóa với 3 cấp khác nhau:

 • STARTER: Dành cho người mất gốc hoàn toàn hay thiếu kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Chưa có phản xạ giao tiếp tiếng Anh ngoài những nội dung chào hỏi thông dụng.
 • INTERMEDIATE: Phù hợp với học viên đọc hiểu ở mức độ cơ bản, chưa đặt câu lưu loát bằng tiếng Anh, word by word tiếng Việt sang tiếng Anh. Cần cải thiện phản xạ giao tiếp.
 • CONVERSATIONAL: Đã có kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng tuy nhiên phản xạ giao tiếp và vận dụng các cấu trúc câu chưa thuần thục,… Cần nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh luận.

Homestay học tiếng anh Hà Nội này có đến tận 10 cơ sở ở tại 2 thành phố lớn: 5 cơ sở tại Hà Nội, 5 cơ sở tại Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, các cơ sở được đặt tại các quận: Cầu Giấy, Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 102G Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0905.877.993

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về các homestay học tiếng anh Hà Nội nổi tiếng và uy tín nhất được nhiều khách du lịch tìm tới học và giao lưu. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được những địa điểm này và đến học để bồi dưỡng cho mình một kĩ năng riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *