Top 6 Phần Mềm Okr Quản Lý Doanh Nghiệp Hiệu Quả Hiện Nay

Top 6 Phần Mềm Okr Quản Lý Doanh Nghiệp Hiệu Quả Hiện Nay

Phần mềm OKR đang là giải pháp quản trị hiệu quả được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới áp dụng. Tuy nhiên, thì việc tìm hiểu rõ và nắm bắt những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp ứng dụng này phù hợp là vấn đề mà nhiều bạn đọc đang rất quan tâm. 

PHẦN MỀM OKR

Phần mềm OKR hiện đang là công cụ quản trị được nhiều nhà điều hành sử dụng. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập và theo dõi các mục tiêu một cách dễ dàng. Thế nhưng phải làm sao để có thể tìm ra một phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp. Việt Nam Top Review sẽ cung cấp một số gợi ý về phần mềm quản lý doanh nghiệp okr đang được sử dụng phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

Phần Mềm OKR Của Fastdo

Phần Mềm OKR Của Fastdo
Phần Mềm OKR Của Fastdo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0974 998 968
 • Mail: [email protected]
 • Website: http://fastdo.vn/

OKR là một trong những tính năng cốt lõi của hệ thống quản lý doanh nghiệp FTTM do Fastdo phát triển. Dựa trên nguyên lý gốc từ ứng dụng Google, phần mềm OKR của Fastdo đáp ứng đầy đủ tất cả các tính năng quan trọng cần có. Bao gồm:

 1. Trang tổng quan thể hiện đầy đủ tiến độ mục tiêu
 2. Thiết lập và quản lý mục tiêu theo từng cấp
 3. Check-in với bộ câu hỏi có sẵn
 4. Đánh giá mức độ tự tin của mục tiêu
 5. Đánh giá, phản hồi, trao đổi giữa nhân viên và quản lý (CFRs)

Phần Mềm OKR Của FTTM

Phần Mềm OKR Của FTTM
Phần Mềm OKR Của FTTM

FTTM tích hợp lập kế hoạch hành động ngay trên phần mềm thay vì liên kết với Google sheet hay excel. Tại dashboard, thì tiến độ hoàn thành mục tiêu của các nhân sự cùng team được sắp xếp cạnh nhau. Nhờ vậy, mới tạo ra cảm xúc thi đua, hoàn thành công việc. Đồng thời, thúc đẩy tính trách nhiệm cùng với chủ động trong công việc của các nhân sự.

FTTM đứng đầu danh sách này vì còn nhờ vào giao diện cực hiện đại cùng thao tác dễ dùng. Về chi phí, thì với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp “số hoá thành công”, FTTM có mức giá cực mềm cho toàn bộ hệ thống quản trị. Chi phí thuê thì khác nhau dựa trên gói tính năng và số lượng người dùng. Mức chi phí thấp nhất đó là 1.000.000 đồng/ tháng khi trả 12 tháng và 1.500.000đnv/ tháng khi trả 6 tháng.

Phần Mềm OKR của SlimCRM

SlimCRM
Phần Mềm OKR của SlimCRM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0899.172.899 – 096.262.9444
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://slimcrm.vn/

OKR là một trong những tính năng mới trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể của SlimCRM. Ứng dụng slimCRM được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO VIỆT NAM. Đây là một trong những công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Hiện nay Vinno đang là đối tác dịch vụ cho các tập đoàn, chính phủ, khối nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.

Ưu điểm của phần mềm OKR này đó là tại mỗi trường thông tin SlimCRM đều giải thích rất chi tiết về khái niệm sử dụng. Nhờ vậy, cho nên sẽ hạn chế các trường hợp đặt sai mục tiêu và kết quả then chốt so với lý thuyết chính thống. Mỗi OKR hiển thị sẽ đầy đủ danh sách các kết quả, tiến trình đang thực hiện, và mức độ tự tin cũng như phần trăm công việc đã thực hiện được của mỗi nhân sự. Các phần mềm OKR được phân chia theo các cấp và có thể liên kết với nhau trong hệ thống.

Vì nó là một tính năng mở rộng, OKR sẽ được bật lên trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu. Chi phí cho tính năng này rơi vào khoảng tầm 3.000.000 đồng. Mức giá này so với hiện tại khá cao so với các phần mềm cùng chức năng trên thị trường. Hiện nay, các doanh nghiệp có thể đăng ký nhận tài khoản miễn phí để trải nghiệm full bộ giải pháp quản trị bằng tài khoản demo.

Phần Mềm OKR – MyOKR.Online

 MyOKR.Online
Phần Mềm OKR – MyOKR.Online

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://myokr.online/

MyOKR có giao diện cực kỳ tinh gọn, đơn giản, hệ thống màu sắc tạo tính trực quan. Hệ thống menu được sắp xếp gọn gàng bên trái. Bao gồm: Trang chủ, OKR, Sáng kiến, Kế hoạch, Check-in và KPI. Như các phần mềm khác, My OKR được phân tầng thành 3 cấp: cá nhân, phòng ban, công ty. MyOKR cho phép kiểm soát và theo dõi % hoàn thành mục tiêu và tiến độ công việc của từng phòng/ban, thậm chí của từng nhân viên, theo thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi.

Về chi phí, hiện các thông tin này đều được nhà cung cấp ẩn đi. Để nhận được báo giá, các chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với MyOKR qua Web hoặc Hotline. Đồng thời, MYOKR sẽ cung cấp tài khoản để các doanh nghiệp tiến hành dùng thử phần mềm OKR.

Bên cạnh những ưu điểm lớn về giao diện, tính cập nhật liên tục, các tính năng về Check-in, CFRs vẫn còn khá hạn chế. Hiện nay, MyOKR chỉ cho phép checkin phòng ban, công ty mà không có checkin OKR cá nhân. Đồng thời, chưa có tính năng quản lý công việc, bắt buộc phải liên kết với file excel. Điều này đồng nghĩa để xem tổng hợp OKR và các kết quả then chốt người dùng buộc phải download. Do đó, khá bất tiện trong việc vận hành.

 Phần Mềm BaseGoal

 Phần Mềm BaseGoal
Phần Mềm BaseGoal

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trụ sở Hà Nội: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội VP. HCM: Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.
 • SĐT: 024 2244 1313 (Miền Bắc) – 0896 69 1313 (Miền Nam)
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://base.vn/goal

Base Goal là phần mềm OKR được phát triển bởi đơn vị phát triển phần mềm Base.vn. Base Goal là giải pháp cho phép quản trị mục tiêu dung hoà cả 2 phương pháp KPI và OKR. Như những phần mềm OKR khác, Base goal cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý OKR. Bao gồm thiết lập và quản trị OKR, liên kết mục tiêu, đánh giá kết quả. Tương tự FTTM của Fastdo, Base Goal cung cấp chức năng báo cáo theo chu kỳ và hiển thị thống kê theo phòng ban.

Đồng thời do kết hợp với KPI, Base Goal còn mở rộng tạo chỉ số hiệu suất, xây dựng số liệu key metric phù hợp từng đối tượng. Chi phí của Base Goal khá thấp do được tính như một tính năng bổ sung. Chi phí cho tính năng OKR này là 600.000 đồng đến 1.200.000 đồng/ tháng. Mức chi phí tuỳ theo gói tính năng và số lượng người dùng, đồng thời phải thanh toán tối thiểu 12 tháng.

 Phần Mềm VNOKRs Của SEONGON

 Phần Mềm VNOKRs Của SEONGON
Phần Mềm VNOKRs Của SEONGON

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0904232369
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://okrs.vn/

VNOKRs là sản phẩm được phát triển bởi SEONGON – đơn vị tư vấn các giải pháp Marketing. Bên cạnh phần mềm OKR, VNOKRs còn được biết đến là hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các nhu cầu về OKRs của doanh nghiệp. Bao gồm học tập, nghiên cứu, triển khai,… Tính đến nay, VNOKRs đã từng hỗ trợ, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về áp dụng OKRs vào quản trị. Có thể kể đến như MobiFone, MBBank, SUNHOUSE, Báo Dân Việt,…

Điểm mạnh lớn nhất của phần mềm này là tập trung duy nhất vào OKRs. Do đó, VNOKRs khá phù hợp với các doanh nghiệp mới bắt đầu áp dụng nhờ tính trực quan, dễ dùng và hệ thống tính năng đầy đủ. Tuy nhiên, ưu điểm này cũng gây ra một hạn chế khá lớn, VNOKRs không link được công việc mà phải quản lý thông qua liên kết với Google sheet. Ngoài ra, thì một số khái niệm trong hệ thống không được giải thích trực tiếp, buộc người dùng phải click vào dấu hỏi chấm để xem chi tiết ở một web khác. Việc này khá là tốn thời gian cho những người mới dùng OKRs.

Về chi phí, thì phần mềm OKR của SEONGON có 2 phiên bản: phiên bản thuê và bản server riêng. Giá của các gói sẽ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng và tính năng sử dụng. Gói thấp nhất đó là 4.000.000/ tháng. Cũng có thể nói, Ứng dụng VNOKRs hiện là đơn vị có giá cao nhất thị trường. VNOKRs đang có tài khoản dùng miễn phí cho quy mô dưới 15 người nhưng giới hạn tính năng.

Vậy là chúng tôi vừa điểm qua phần mềm OKR đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thì doanh nghiệp của bạn sẽ sớm tìm được phần mềm quản trị phù hợp.

VIỆT NAM TOP REVIEW

Việt Nam Top Review là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *