Top Những Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Phổ Biến Hiện Nay

Top Những Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Phổ Biến Hiện Nay

Trong thời đại mới, tất cả các doanh nghiệp đều có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy và định hình lại sức mạnh của nền kinh tế quốc gia. Làm thế nào để cho doanh nghiệp có thể đứng vững và có những bước phát triển mang tính đột phá? Và yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp ngày nay cần đến chính là một giải pháp hữu hiệu của công nghệ số – “Phần mềm quản trị doanh nghiệp”.

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Trong kỷ nguyên 4.0 nếu ứng dụng công nghệ đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được rất nhiều mặt. Phần mềm quản lý công ty cho phép người dùng được tận dụng công nghệ tối đa để quản trị doanh nghiệp. Sau đây hãy cùng Việt Nam Top Review tìm hiểu về những phần mềm quản lý doanh nghiệp trong bài viết dưới đây!

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì?

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì?
Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp (thường được biết đến dưới tên ERP – Enterprise Resource Planning) là một hệ thống ứng dụng công nghệ phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một số kiến trúc tổng thể tất cả hoạt động trong doanh nghiệp.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhiều công ty phần mềm với trọng tâm phát triển khác nhau thì cấu trúc của phần mềm quản lý doanh nghiệp mà những công ty này cung cấp cũng đa dạng hơn. Cách mạng công nghệ 4.0 khiến cho các cơ cấu quản lý doanh nghiệp hiện nay không chỉ gồm những phần mềm quản lý mà còn gồm nhiều thiết bị, công nghệ khác như: IoT, AI… giúp cho doanh nghiệp có thể tự động hóa thực hiện các quy trình quản trị chủ chốt, như: kế toán, phân tích tài chính, quản trị mua bán sản phẩm, hoạch định sản xuất, hậu cần hay quản lý quan hệ với khách hàng,…

Phần Mềm Quản Lý Công Ty SAP Business One

Phần Mềm Quản Lý Công Ty SAP Business One
Phần Mềm Quản Lý Công Ty SAP Business One

Phần mềm quản lý SAP Business One là bộ giải pháp toàn diện trong quản trị doanh nghiệp. SAP Business One còn được phát triển với các phân hệ tài chính, bán hàng, CRM, báo cáo phân tích, quản lý hàng tồn kho, quản lý sản xuất,…

Phần mềm này được nhận định là phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Lợi thế cực lớn của đơn vị này chính là khả năng đa ngôn ngữ. Đây được xem là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động toàn cầu. Đồng thời, SAP còn gây ấn tượng khi hỗ trợ được các giao dịch đa tiền tệ.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty FTTM

Phần Mềm Quản Lý Công Ty FTTM
Phần Mềm Quản Lý Công Ty FTTM
 • Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • SĐT: 0974 998 968
 • Website: http://fastdo.vn/

Có thể nói, đây là phần mềm phù hợp với tất cả quy mô và loại hình doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ từ nhân sự, công lương, đào tạo,… Ngoài ra FTTM sở hữu hệ thống các tính năng đầy ấn tượng:

 1. F-OKRs: Tính năng này đặc biệt phù hợp với các công ty theo đuổi phương pháp quản trị OKRs.
 2. F-TODOLIST: Cho phép nhân sự tạo, quản lý, thống kê và báo cáo công việc hằng ngày.
 3. F-News:  Tích hợp điểm tin, pop-up ngay trên chính phần mềm mà nhân sự truy cập.
 4. Các công cụ hữu ích khác như F-CFRs, F-Kaizen, F-System,…

Hơn thế nữa, Fastdo phụ trách luôn mảng tư vấn và code phần mềm quản trị doanh nghiệp tuỳ biến theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị này luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tư vấn, hỗ trợ và chỉnh sửa xuyên suốt quá trình sử dụng.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty Amis

Phần Mềm Công Ty Amis
Phần Mềm Quản Lý Công Ty Amis
 • Địa chỉ: Tầng 1-2, Tòa nhà N03T2, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 089 955 8677
 • Website: https://amis.misa.vn

Phần mềm quản lý AMIS là sản phẩm của công ty Cổ phần MISA. Tính đến nay, MISA đã trở thành đối tác của hơn 200.000 doanh nghiệp, hộ cá thể hay đơn vị hành chính,…

Phần mềm quản trị AMIS chính là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp cùng với đầy đủ các tính năng kế toán, nhân sự, quản trị công việc, tuyển dụng, BHXH, chấm công,… Là một trong những công ty lâu năm, sản phẩm của MISA mang đến khá nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Một số ưu điểm khác của phần mềm quản trị này chính là:

 1. Tức thời nắm bắt hoạt động của doanh nghiệp
 2. Tự động hóa giúp giảm chi phí vận hành
 3. Giảm thiểu công việc thủ công
 4. Liên kết với các phòng ban khác chặt chẽ, xin phê duyệt nhanh chóng

Phần Mềm Quản Lý Công Ty Ecount

Phần Mềm Quản Lý Công Ty Ecount
Phần Mềm Quản Lý Công Ty Ecount
 • Địa chỉ: Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3837 3100
 • Website: https://www.ecount.com/vn/

Phần mềm này được đánh giá là phù hợp nhất với doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nguyên nhân là nó tích hợp các tính năng khá đặc thù như quản lý kho, quản lý sản xuất, mua và bán hàng,… Bên cạnh đó, Ecount còn tích hợp các công cụ như quản lý công lương, quản lý nhóm, và công cụ kế toán. Điểm cộng lớn nhất của đơn vị này chính là toàn bộ các tính năng đều được sử dụng mà không tính phí phát sinh.

Ecount được nhận định là đơn vị cho thuê phần mềm quản trị với chi phí khá cao. Điểm cộng thứ hai của phần mềm này là không giới hạn người dùng. Số nhân viên hay quy mô doanh nghiệp thay đổi thì các công việc vẫn được tối ưu hóa như bình thường.

Phần Mềm Quản Lý ERP Bravo

Phần Mềm ERP Bravo
Phần Mềm Quản Lý ERP Bravo
 • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 024 3776 2472
 • Website: https://www.bravo.com.vn/

Bravo cung cấp các phân hệ giải pháp tổng thể, dành cho tất cả các doanh nghiệp. Bao gồm các tính năng chính như: quản lý quan hệ khách hàng, quản lý người mua hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý giá thành bán lẻ – phần mềm công nghệ POS,… Một điểm cộng cho phân hệ này chính là gói mở rộng đối với các “Tổng công ty”. Nó cho phép các công ty lớn hợp nhất, kết nối và truyền nhận dữ liệu trong toàn bộ doanh nghiệp.

Phân hệ thứ hai thiên về giải pháp cho ngành nghề đặc thù. Cụ thể, Bravo đã từng xây dựng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp sản xuất như: thép, bất động sản, dệt may,… và cả đơn vị xổ số kiến thiết. Các phần mềm quản lý của Bravo sẽ được đánh giá là công nghệ lập trình tiên tiến, giao diện hiện đại.

Như vậy chúng tôi vừa điểm qua cho bạn những phần mềm quản lý nổi bật nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể giúp ích được doanh nghiệp trong việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho công ty.

VIỆT NAM TOP REVIEW

Việt Nam Top Review là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *