Địa Chỉ Lớp Học Piano Hà Nội Siêu Chất Lượng Hiện Nay

Piano sở hữu những nốt thăng, trầm truyền cảm. Là một loại nhạc cụ có thể hoà hợp với các nhạc cụ khác. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là piano thì cùng Vietnamtopreview tham khảo địa chỉ lớp học piano Hà Nội chất lượng nhất nhé!

HỌC PIANO TẠI HÀ NỘI

Trung Tâm Tiến Thành – Địa Chỉ Học Đàn Uy Tín Tại Hà Nội

Tiến Thành là một mô hình thu nhỏ của trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy âm nhạc vô cùng phong phú. Đây là nơi hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo Piano từ cơ bản cho tới nâng cao. Khi đếnTiến Thành, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiện nghi, thoáng mát. Chương trình học lý thuyết và thực hành song song. Một lớp học piano tại Tiến Thành chỉ từ 3-5 học viên, đảm bảo tối ưu việc giảng dạy.
Tiến Thành
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 208 Phố Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0972 420 718
 • Website: https://tienthanhmusic.com/

Trung Tâm Piano Mozart –  Học Nhạc Cụ Tại Hà Nội Vui Vẻ

Học đàn piano tại trung tâm Piano Mozart cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy nhé! Đây được đánh giá là một trong những lớp học piano ở Hà Nội giúp mang lại không gian giải trí tuyệt vời và không bị áp lực trong suốt quá trình học. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Piano Mozart sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu học piano Hà Nội. Thời gian lịch học linh hoạt, bạn có thể sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Piano Mozart

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại:0828 638 888
 • Website:https://pianomozart.com/

Trung Tâm Adam – Lớp Học Piano Tại Nhà Ở Hà Nội

Với những bạn muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, đặc biệt là với piano, thì đừng bỏ qua trung tâm Adam tại Hà Nội. Tại đây, các lớp học piano được mở liên tục. Các chương trình cấp độ học được chia bài bản theo từng cấp độ. Giáo viên đứng lớp đều là những người bề dày kinh nghiệm trong biểu diễn. Không chỉ hỗ trợ bạn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất, mà còn đưa ra mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Adam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0917 622 622
 • Website: https://dayhocnhac.vn/

Trung Tâm Piano Home – Địa Chỉ Học Nhạc Cụ Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một nơi dạy đàn piano tại Hà Nội chất lượng thì Piano Home là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với giảng viên tốt nghiệp từ nhạc viện trên toàn quốc, bạn sẽ được hướng dẫn luyện ngón từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ năng lực hoặc yêu cầu của chính bạn. Tại Piano Home liên tục mở các khóa học piano theo từng cấp độ dành cho các độ tuổi khác nhau. Đến với Piano Home, sau ba tháng bạn sẽ chơi được bài piano mà mình yêu thích.

học piano hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 ngõ 183 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0965 350 110
 • Website: https://pianohome.vn/

Trung Tâm Việt Thương – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang thăm dò một lớp học piano Hà Nội vừa học vừa chơi thì Việt Thương sẽ khiến bạn thích thú. Đến với Việt Thương, bạn sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy nhiệt tình của các giảng viên. Họ sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học thú vị và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, bạn sẽ được hiểu biết thêm nhiều về âm nhạc. Đăng ký học tại trung tâm dạy đàn piano Việt Thương, rất nhanh chóng bạn sẽ đàn được bài mà mình yêu thích.

học piano hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 851 9888
 • Website: https://vietthuonghanoi.com/

Hy vọng với những thông tin mà Viet Nam Top Review vừa cung cấp, hy vọng những bạn yêu đàn piano có thêm nhiều lựa chọn ưng ý khi tham khảo địa chỉ lớp học piano tại Hà Nội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *