Xem Ngay Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

trường mầm non quốc tế Hà Nội

Ngày nay, các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình sẽ được giáo dục trong môi trường đa ngôn ngữ. Nhằm khuyến khích phát triển toàn diện. Bạn đang ở Hà Nội và mong muốn đầu tư cho con môi trường học tập quốc tế ? VietnamTopReview sẽ giới thiệu đến bạn trường mầm non quốc tế Hà Nội với chất lượng hàng đầu nhé!

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI

 Trường Mẫu Giáo Sakura – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Ở Hà Nội

Trường Mầm non Sakura được thành lập vào tháng 8/2011. Tiên phong phát triển cho phương pháp Montessori tại Việt Nam. Với chuỗi phòng học được thiết kế theo phong cách mở tận dụng nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Các phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn và đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của học sinh.

Sakura Montessori mang đến cho trẻ môi trường học tập lý tưởng, an toàn. Với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu chuyên môn. Chương trình học tập và hoạt động ngoại khoá phong phú. Chương trình được giảng dạy bởi 100% Giáo viên bản ngữ với những hoạt động sáng tạo, tương tác cao giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.7102.2288
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

 Trường Quốc Tế Nhật Bản – Trường Mầm Non Song Ngữ Tại Hà Nội

Năm 2016, tập đoàn Thai Group và trường Đại học Chuo, Nhật Bản đã hợp tác thành lập trường Quốc tế Nhật Bản. Mục tiêu của trường là mong muốn học sinh Việt Nam được học tập nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản. Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu trong học tập và vui chơi của trẻ. Giáo viên ở đây chủ yếu là người Nhật, Mỹ và một số người Việt có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Trường Quốc tế Nhật Bản kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Giảng dạy các nội dung, tài liệu theo hình thức song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Chất lượng đào tạo của trường được nhiều tổ chức lớn trên thế giới công nhận.
Các chứng chỉ học tập được công nhận trên thế giới. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều ngoại động ngoại khóa thú vị, đa dạng để các em có thể phát triển toàn diện bản thân.trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0979.860.088
 • Website: https://jis.edu.vn/

Trường IQ School – Giáo Dục Mầm Non Quốc Tế Chất Lượng Cao

Với tiêu chí “Phát triển toàn diện nhân cách, thể lực và tài năng”, các nhà sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế IQ School đã cho ra đời Trường mầm non IQ. Mầm non IQ truyền tải những kiến thức cơ bản đầu đời đến các bé bằng những hình thức vui nhộn, thú vị giúp các bé tiếp  nhận kiến thức một cách hoàn toàn tự nhiên và trong trạng thái vui vẻ nhất. Học sinh theo học tại đây sẽ được hướng dẫn khám phá bản thân, phát triển mạnh thiên hướng tài năng riêng.

Những lợi ích khi theo học tại trường mầm non IQ School:

 • Học tập trong cơ sở vật chất tốt, với giáo viên trình độ cao chuẩn quốc tế và thấu hiểu học sinh
 • Thông thạo hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt
 • Phát triển toàn diện mọi mặt và phát triển sâu hơn thiên hướng tài năng cá nhân
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng
 • Tư chất đạo đức tốt

trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0933.55.33.55
 • Website: http://iqschool.vn/contact/

Trường Song Ngữ Little Einsteins – Trường Mầm Non Quốc Tế Tại Hà Nội

Chất lượng giáo viên luôn là niềm tự hào của Little Einsteins. Các cô đều có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nhà trường. Chương trình học song ngữ được kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và giáo trình mầm non của Mỹ. Tại Little Einsteins, các bé sẽ có những bài học bổ ích về khả năng hòa đồng và kỹ năng sống, dã ngoại thường xuyên. Chất lượng học tập tại đây được đảm bảo với sự hỗ trợ và giám sát của các chuyên gia Giáo dục hàng đầu của Việt Nam và thế giới.trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Lô A Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0372381805
 • Website: http://littleeinsteins.edu.vn/

 Trường Mẫu Giáo Ohana – Giáo Dục Mầm Non Quốc Tế Tại Hà Nội

Ohana tự hào là trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Phương pháp giáo dục tại đây thúc đẩy và tạo cho trẻ  kiến thức và mọi công cụ để khám phá thế giới. Các hoạt động rèn luyện phát triển thể chất toàn diện giúp trẻ xây dựng sự tự tin và ý thức theo đuổi lối sống lành mạnh. Ngôn ngữ nói, cả tiếng Anh và tiếng Việt là yếu tố quan trọng trong chương trình học ở Ohana.
Các em học sinh trường Ohana luôn được giảng dạy đảm bảo chuẩn kiến thức, các kỹ năng và phát triển khả năng tư duy. Ngoài những buổi học chính khóa, các em sẽ được trải nghiệm những buổi thực hành và dã ngoại thực tế. Giúp trẻ em nâng cao khả năng nhận thức với thế giới xung quanh.trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa C – Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 62513080 – 0915 589 918
 • Website: https://ohana.vn/

Trường Hà Nội Academy – Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế

Chương trình giáo dục của Hà Nội Academy được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Hà Nội Academy hỗ trợ các em phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực là ngôn ngữ, thể chất, nhận thức, thẩm mỹ và quan hệ xã hội. Đặc biệt, trường rất chú trọng phát triển thể chất cho trẻ khi áp dụng chương trình vận động Ready Steady Go Kids. Các bé theo học tại trường không chỉ được giảng dạy song ngữ mà còn được chỉ dẫn giữ gìn văn hóa dân tộc.

Hơn 20% thời lượng chương trình học tại Hà Nội Academy là các chương trình phát triển thể chất, kĩ năng sống và năng khiếu theo nguyện vọng và sở thích của từng cá nhân. Học sinh theo học tại đây không chỉ đạt các kết quả cao trong học tập mà còn đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

Ha Noi Academy

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 (024) 3 743-0135 /36 /37
 • Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

Mầm Non Just Kids – Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội

Just Kids là một trong những ngôi trường mầm non song ngữ tại Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Just Kids  tạo ra mô hình học tập kiểu mới, kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Chương trình học tại đây được giảng dạy bảo đảm đầu ra cho học sinh vào học bất cứ môi trường nào ở Việt Nam và nâng cao chuẩn kiến thức cho trẻ. Chương trình Wondrous Mind tập trung vào sự tò mò, khám phá. Cho để trẻ có tư duy độc lập, biết cách khám phá, nghiên cứu và tự xây dựng kiến thức một cách dần dần.

Môi trường học tập tại Just Kids được trang bị hiện đại, đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Trường có hệ thống camera giúp phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập và sinh hoạt của con. Ngoài ra, còn có cơ sở vật chất hiện đại như: phòng vẽ, phòng piano, phòng học tiếng Anh… Các phòng học đều được bố trí đầy đủ trang thiết bị như: TV LCD, DVD đồ dùng học tập, đồ chơi… hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ.

Just Kids

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7770 9889
 • Website: http://www.justkids.com.vn/

 Trường Mầm Non Vinschool – Hệ Thống Trường Quốc Tế Hà Nội

Vinschool được biết là hệ thống giáo dục bậc nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây, phương pháp dạy giúp trẻ trao dồi kiến thức, kỹ năng và phẩm chất. Chương trình học được thiết kế theo chương trình Cambridge. Xem Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong giao tiếp. Chương trình học được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa nhưng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt.

Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Nhằm khuyến khích sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh của trẻ. Khuôn viên trường được lắp đặt hệ thống camera an ninh và kiểm soát chặt chẽ. Phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng cũng và khu vực riêng biệt phục vụ nhu cầu học tập của trẻ.

Vinschool

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô F4 – THCS 1, Khu đô thị mới Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 18006511
 • Website: https://vinschool.edu.vn/news_event/truong-mam-non-ha-noi/

Trường Lá Phong Xanh – Trường Mầm Non Quốc Tế Hàng Đầu

Lá Phong Xanh là trường mầm non quốc tế luôn tiên phong đẩy mạnh các buổi học ngoài trời. Giúp các bé phát triển toàn diện, thể chất lẫn tinh thần. Trường thường xuyên triển khai các buổi tham quan, dã ngoại. Tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, phát triển tốt về thế giới quan xung quanh, dạy cho bé các kỹ năng mềm cần thiết.

Phương pháp dạy học tại Lá Phong Xanh giúp học sinh xây dựng khả năng tư duy. Các chương trình môn học được sắp xếp phù hợp. Rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất hướng đến bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông. Qua đó, học sinh có được sự trang bị tốt nhất để hội nhập quốc tế và kế thừa giá trị truyền thống của người Việt.

Lá Phong Xanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LK16, Lô 21,KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 666 49596
 • Website: https://laphongxanh.edu.vn/

Mẫu Giáo Ha Noi Center Kids – Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Chất Lượng Cao

Hanoi Center Kids là một trong số trường mầm non quốc tế có định hướng giáo dục song ngữ. Kết hợp giữa chương trình học của Anh Quốc và chương trình giáo dục Việt Nam. Các em học sinh tại đây luôn được giảng dạy đảm bảo chuẩn kiến thức, các kỹ năng phát triển tư duy. Ba chương trình học chính tại đây mà phụ huynh có thể lựa chọn theo nhu cầu là chương trình học liên kết quốc tế, song ngữ và quốc tế.

Bên cạnh các giờ học chính, các bé được học nhiều hơn về kỹ năng giao tiếp, ứng xử ở nơi đông người. Giúp các bé có thêm cơ hội làm quen với những khái niệm đầu tiên về thế giới xung quanh. Năng lực sáng tạo và tinh thần ham học hỏi của bé từ đó cũng phát triển và khai phá.

Ha Noi Center Kids

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7109 8588‬ – 038 991 2221
 • Website: http://hanoicenterkids.com/

Trên đây là trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng mà VietnamTopReview đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết, có thể giúp bạn tìm được môi trường học tập cho trẻ phù hợp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *