Phần Mềm Quản Lý Công Việc Đơn Giản Nhất

Phần mềm làm việc của F-OKRs+

Không thể phủ nhận vai trò của phần mềm quản lý công việc trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hiệu suất công việc. Tuy nhiên, giữa vô vàn những phần mềm quản lý như hiện tại đâu là phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng Vietnamtopreview khám phá các phần mềm quản lý công việc đơn giản nhất hiện nay để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn tham khảo.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Phần Mềm FTTM

  • Website: http://fastdo.vn/

FTTM (Fly To The Moon) tích hợp nhiều tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp và quản lý công việc. Người sử dụng dễ dàng quản trị mục tiêu, quản lý công việc hàng ngày và theo dõi timeline công việc.

Phần Mềm FTTM
Với 3 công cụ nổi bật: F-OKRs; F-TODOLIST; timeline công việc, phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm này để quản lý nhân sự, truyền thông nội bộ, mục tiêu doanh nghiệp,… và hỗ trợ công việc nhân sự. Mặc dù vậy, bởi vì ứng dụng quá nhiều tính năng nên giai đoạn nhập dữ liệu sẽ hơi mất thời gian.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Wrike

  • Website: https://www.wrike.com/

Wrike là đối tác của hơn 20.000 đơn vị doanh nghiệp như Hootsuite, L’Oreal, Western Union và Fitbit,… Hiện Wrike có ba phiên bản: miễn phí;  Professional và Business. Tùy thuộc vào mức phí doanh nghiệp bỏ ra các tính năng của Wrike sẽ được nâng cấp lần lượt.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Wrike
Tương tự những phần mềm khác, Wrike cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản để quản lý công việc và dự án của đội nhóm. Wrike cung cấp thông tin quản lý công việc qua bảng Kanban và biểu đồ Gantt. Nhưng Wrike lại nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực đối với bộ phận chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, phần mềm này chưa cập nhật bản Tiếng Việt nên sẽ khó khăn đối với một số người dùng.

Basewework

  • Website: https://base.vn/wework

Phần mềm cực đỉnh với đầy đủ các tính năng: cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo… Giao diện đơn giản, hiện đại, linh hoạt với người sử dụng. Basewework cho phép người dùng tùy chọn hình thức hiển thị theo mong muốn, gồm: List, Gantt và Kanban.

Basewework

Đặc biệt, theo dõi tiến độ dự án trực quan hơn với nhiều góc nhìn như checklist hay biểu đồ,… Tuy vậy, Basework vẫn chưa đáp ứng được tính năng phân chia công việc cho quản lý, khối lượng công việc và cân đối thời gian xử lý công việc của các thành viên.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc DigiiTask

  • Website: http://ocd.vn/

Phần Mềm Quản Lý Công Việc DigiiTask
Giao diện dashboard của DigiiTask sinh động, tổng hợp thông tin một cách trực quan, dễ hiểu giúp các thành viên có thể dễ dàng theo dõi tiến trình công việc. Hỗ trợ quản lý công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện, giao việc cho nhân sự, theo dõi quá trình thực hiện và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên. Phần mềm có hệ thống báo cáo đa dạng giúp người quản lý đánh giá công việc một cách dễ hiểu.

Phần Mềm Iziwork

  • Website: http://support.izwork.com/

Phần Mềm Iziwork

Iziwork là phần mềm cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trực tuyến và không giới hạn dung lượng. Người dùng có thể sử dụng Iziwork ở nhiều nền tảng khác nhau. Giao diện đơn giản, dự án nhanh chóng tạo, phân công và báo cáo công việc. Tuy nhiên, cách hiển thị và trình bày các nhiệm vụ của Iziwork vẫn còn hạn chế.

Công Cụ Quản Lý Công Việc Asana

  • Website: https://asana.com/

Asana hỗ trợ sắp xếp mức độ ưu tiên và thời gian hoàn thành công việc cho người dùng. Phiên bản miễn phí của Asana cho phép một đội nhóm dưới 15 người sử dụng. Nếu số thành viên lớn hơn, doanh nghiệp phải dùng bản nâng cấp có giá 9.99$/ người dùng/ tháng. Hiện Asana có hai phiên bản sử dụng: bản miễn phí nếu dự án dưới 15 thành viên và bản trả phí nếu số thành viên nhiều hơn 15 người. Và nếu mong muốn được sử dụng trọn vẹn các tính năng của Asana, các doanh nghiệp đông nhân sự sẽ phải chịu một mức phí khá cao so với các phần mềm khác cùng chức năng của Việt Nam.

Công Cụ Quản Lý Công Việc Asana

Asana nổi bật hơn những phần mềm khác ở chỗ tách biệt hóa các giải pháp quản lý công việc theo từng bộ phận như Marketing, Sales, khối vận hành và sản phẩm. Bởi vì phần mềm được phát triển ở nước ngoài nên hạn chế về ngôn ngữ sử dụng vẫn diễn ra ở một số doanh nghiệp.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Notion

  • Website: http://notion.so/

Notion

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp như Thomas Frank, The Futur, Ali Abdaal… hiện cũng đã dần chuyển sang sử dụng notion để quản lý công việc của doanh nghiệp. Notion được miêu tả là all-in-one workspace nghĩa là tất tần tật mọi thứ đều có thể lưu trữ vào trong một không gian. Người dùng dễ dàng sử dụng notion trên nhiều nền tảng khác nhau. Thiết kế đơn giản, mỗi công việc người dùng có thể tạo trạng thái khác nhau kèm theo, gắn file tham khảo hoặc dán nhãn người thực hiện.

Vtask Manager 4.0

  • Website: https://vtask.net/

Vtask Manager 4.0

Phần mềm quản lý này sẽ chủ động nhắc việc cho người sử dụng. Các dự án tạo công việc nhanh chóng,trực quan với đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt hệ thống phân quyền thành viên chặt chẽ dưới các cấp độ quản lý, người giao việc và nhân viên giúp cho việc thực thi trở nên rõ ràng và đồng bộ hơn.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trello

  • Website: https://trello.com/

Đây là phần mềm được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây. Trello nổi bật với các tính năng hỗ trợ quản lý công việc theo nhóm. Các thành viên trong team dễ dàng theo dõi công việc của nhau để biết tiến độ dự án. Nếu bất cứ một thành viên nào có vấn đề phải dừng công việc thì khối lượng còn lại vẫn dễ dàng giải quyết. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Trello mang đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản nhất. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng bản trả phí. Nhưng nếu team từ 3-10 người thì nên dừng lại dùng bản miễn phí là được.

Fastwork Workplace 

  • Website: https://fastwork.vn/

Fastwork Workplace 
Fastwork Workplace là phần mềm quản lý đang được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp. Bởi vì phần mềm này có mức chi phí thấp và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Tuy vậy, Fastwork vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng: Lập kế hoạch, giao việc và điều phối công việc, quản lý công việc, báo cáo –  đo lường hiệu quả và tương tác trao đổi,… Nhờ đó, nhà quản lý có thể nắm bắt, cập nhật liên tục về tình hình tiến độ công việc của cá nhân từng nhân sự cũng như hoạt động đội nhóm.

Những phần mềm quản lý công việc này hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà điều hành. Hy vọng những thông tin trên đây của Vietnamtopreview sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *