phần mềm quản lý nhà hàng được ưa chuộng nhất 2022

phần mềm quản lý nhà hàng

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý cho các ngành nghề kinh doanh đang dần phổ biến, nhất là ngành F&B và ngành bán lẻ. Việc tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng phần mềm quản lý tốt và đáp ứng phù hợp hãy cùng VietnamTopReview phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh là cần thiết, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hiện tại, trên thị trường có không ít các thương hiệu phần mềm quản lý bán hàng và mỗi thương hiệu lại có những ưu- nhược điểm riêng, dưới đây là 3 phần mềm được ưa chuộng và có nhiều người dùng nhất năm 2020 theo khảo sát các ngành nghề kinh doanh có sử dụng phần mềm.

Cùng tìm hiểu bài dưới đây để cân nhắc lựa chọn cho mình nhé!

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Cái tên phải kể đến đầu tiên ở đây là phần mềm quản lý nhà hàng POS365. Tuy là thương hiệu phần mềm ra đời sau nhưng càng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi sở hữu một lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện tại, số lượng khách hàng của POS365 lên đến hơn 70.000 và còn đang tăng lên từng ngày.

phần mềm quản lý nhà hàng
                                                

Với những tính năng nổi bật mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng đồng thời có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 hiện tại đang được người dùng ưu ái chọn lựa sử dụng. Ngoài những tính năng mà hầu hết phần mềm nào cũng có như tự động báo cáo doanh thu đầy đủ và đơn hàng- quản lý kho chi tiết, hàng tồn thì POS365 có một số đặc điểm nổi bật như sau:

Không giới hạn thiết bị truy cập và tài khoản nhân viên

Trong khi nhiều thương hiệu phần mềm hạn chế tài khoản nhân viên truy cập thì POS365 có điểm cộng là không giới hạn số lượng nhân viên, giúp các chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc thuê tuyển nhân viên và tiết kiệm chi phí. Chủ cửa hàng có thể truy cập trên mọi thiết bị cá nhân và phân quyền cho nhân viên vào bán hàng, nhân viên có thể sử dụng smartphone để bán hàng, order ngay tại vị trí của khách mà không cần di chuyển đến quầy thu ngân. Việc này giúp giảm khối lượng công việc từ đó nâng cao chất lượng phục vụ, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng dành cho quán của bạn.

Bán hàng offline

Việc mất kết nối internet trong khi bán hàng là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi bất ngờ xảy ra sẽ làm gián đoạn việc bán hàng và có thể gây sai sót số liệu, thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự cố này được POS365 cải tiến và khắc phục rất tốt trong bản cập nhật lần 2 khi mới có mặt trên thị trường chưa lâu.

Điều này giúp POS365 lấy điểm từ người dùng khi tạo ra sự xuyên suốt trong quá trình bán hàng ngay cả khi có sự cố về internet. Về cơ bản phần mềm vẫn cần có internet để đồng bộ dữ liệu với nhau để bạn có thể kiểm tra từ mọi thiết bị, tuy nhiên khi mất kết nối việc bán hàng vẫn diễn ra bình thường, khi đó dữ liệu sẽ được lưu vào máy và tự động đồng bộ ngay sau khi có internet.

Giá thành phải chăng

Với mức giá chưa đến 92.000đ/ tháng và full tính năng cho tất cả các gói kể cả gói dùng thử, chắc rằng POS365 sẽ là cái tên đáng để trải nghiệm và lựa chọn cho công việc kinh doanh của bạn.

phần mềm quản lý

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 5, tháp A- Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh: 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng. 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 19004515
  • Email: [email protected]

Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO

Sapo GO là thương hiệu quản lý bán hàng dành riêng cho nhà hàng kết nối các sàn thương mại điện tử và online nhỏ lẻ trên Facebook.

Phần mềm bán hàng online Sapo GO sẽ giúp bạn quản lý tin nhắn/comment từ nhiều page Facebook tập trung tại một nơi đồng thời tự động trả lời comment, inbox fanpage theo kịch bản soạn trước. Ngoài ra điểm mạnh của phần mềm này có thể giúp nhà bán ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tránh sự “nhòm ngó” từ đối thủ.

Hơn thế nữa, phần mềm còn có tính năng tự động chốt đơn trên livestream Facebook theo kịch bản đã thiết lập sẵn,…Nếu bạn quản lý nhiều fanpage thì Sapo GO là giải pháp hỗ trợ bạn bán hàng online khá hiệu quả.

Những ưu điểm nổi bật phải kể đến như

  • Bán hàng online dễ dàng trên Facebook
  • Quản lý data khách hàng tập trung
  • Kết nối bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Cũng như phần mềm quản lý bán hàng POS365, phần mềm KiotViet cũng đáp ứng được hầu hết các ngành nghề bán hàng, giao diện cũng khá thân thiện dễ dàng sử dụng. Với lịch sử ra đời sớm, KiotViet đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về nghiệp vụ của đại đa số các ngành nghề, chiếm được đông đảo lòng tin của khách hàng. Đặc biệt phải kể đến những tính năng như:

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Đặc thù của ngành nông sản là sự khác nhau giữa nhập và bán. Sử dụng KiotViet giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể thêm đơn vị tính để phù hợp với nhu cầu bán hàng của mình.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Bán lẻ là mô hình với đa dạng sản phẩm, và các mặt hàng có hạn sử dụng, đòi hỏi 1 phần mềm có thể quản lý thông tin sản phẩm minh bạch, để kịp thời xử lý những lô hàng cận hạn, chủ động được hoạt động kinh doanh. Và cũng như 2 sản phẩm phần mềm trên KiotViet cũng đáp ứng được nhu cầu quản lý hàng hóa này.

Công nghệ vượt trội

KiotViet sở hữu công nghệ điện toán đám mây giúp cho việc quản lý dữ liệu và phân cấp thông tin khá là logic.

phần mềm quản lý

Ngoài ra còn nhiều các tính năng khác của mỗi phần mềm. Các bạn có nhu cầu sử dụng có thể tìm hiểu thêm qua các website của mỗi thương hiệu. Mong rằng với phần mềm quản lý trên. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một cái tên phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *