Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Ưu Việt Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản trị doanh nghiệp FTTM

Phần mềm quản trị doanh nghiệp không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả công việc. Mặc dù vậy, giữa rất nhiều những phần mềm quản trị thì CEO sẽ phải làm thế nào để chọn lựa một phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Cùng VietnamTopReview  điểm qua Top 10 phần mềm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ các nhà điều hành hiện nay.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp FTTM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • SĐT: 0974 998 968
 • Website: http://fastdo.vn/

FTTM (Fly to the moon) là phần mềm quản trị doanh nghiệp được phát triển bởi Fastdo. Fastdo là đơn vị tư vấn và phát triển phần mềm quản trị theo chính nhu cầu của doanh nghiệp với mức giá hợp lý.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp FTTM

Đơn vị này tập trung cung cấp giải pháp gia tăng năng suất toàn công ty thông qua việc nâng cao trải nghiệm nhân sự. FTTM tích hợp đầy đủ các tính năng quản trị trong phần mềm, gồm:

+ F-HRs: Quản trị hồ sơ nhân sự, công lương, lộ trình thăng tiến nhân sự,…

+ F-OKRs: Quản trị mục tiêu nhất quán trong toàn bộ doanh nghiệp. Tính năng này rất phù hợp với các doanh nghiệp đang theo phương pháp quản trị OKRs.

+ F-CFRs: Phản hồi, ghi nhận và khen thưởng các kết quả công việc của nhân sự.

+ F-TODOLIST: Hỗ trợ nhân sự tạo, quản lý, thống kê và báo cáo công việc hằng ngày.

+ F-Training: Giúp thiết lập nội dung đào tạo nội bộ, kiểm tra và cấp chứng nhận cho nhân sự.

Bên cạnh đó, Fastdo gây ấn tượng mạnh với hệ thống F-News, F-Kaizen và F-System. F-News là tính năng truyền thông nội bộ với các điểm tin, pop-up,… F-Kaizen giúp ghi nhận các phiếu đóng góp cải thiện liên tục của toàn bộ nhân sự. Và F-System chính là hoạt động “key” hỗ trợ thay đổi, chỉnh sửa, tính năng dễ dàng để tùy biến nhu cầu cho doanh nghiệp.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp 1Office

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa G2 Five Star Garden – Số 2 Kim Giang – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • SĐT: 083 483 8888
 • Website: https://1office.vn/

Office là nền tảng quản trị tổng thể được khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Phần mềm này cung cấp mạng lưới quản trị nội bộ, cho phép truy cập, lưu trữ thông tin một cách dễ dàng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Hệ thống quản trị của nền tảng này rất đa dạng, gồm 3 mảng chính: Workplace, HRM và CRM. Đây là một phần mềm quản trị toàn diện với bộ công cụ số hoá từ nâng cao hiệu quả công việc, quản lý dự án, chiến dịch, tuyển dụng cho đến khách hàng. Điểm khác biệt của phần mềm này chính là khả năng dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác. Tuy nhiên chính vì kết hợp quá nhiều công cụ có khả năng khiến việc tổng hợp và quản trị trở nên phức tạp hơn.

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp AMIS 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0904885833
 • Website: https://amis.misa.vn/
Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS
Phần mềm quản trị AMIS là một sản phẩm của công ty Cổ phần MISA. Doanh nghiệp này với 25 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm kế toán đã làm việc với rất nhiều đối tác lớn. Phần mềm AMIS có khả năng đáp ứng toàn diện mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Cụ thể một số tính năng nổi bật như:

+ Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính, kế toán cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực

+ Tự động hóa mọi quy trình tác nghiệp giữa Nhân sự – Nhân viên – Lãnh đạo, kết nối mạng xã hội, sàn tuyển dụng, BHXH, cơ quan thuế

+ Giúp doanh nghiệp thu hút tiềm năng, thúc đẩy tăng trưởng doanh số, gia tăng sự hài lòng của khách hàng

+ Đơn giản hóa quy trình hoạt động, hỗ trợ việc điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Ecount

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3837 3100
 • Website: https://www.ecount.com/vn/

Đây là giải pháp an toàn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi phần mềm này hoạt động như một điện toán đám mây. Doanh nghiệp được bổ sung miễn phí các dịch vụ như ứng dụng điện thoại, tin nhắn doanh nghiệp,…

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ECOUNT

Các tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý này:

+ Quản lý kho: Hỗ trợ quản lý hàng và giá tồn kho, các hệ thống đặt hàng online,…

+ Quản lý sản xuất: Hỗ trợ định mức nguyên liệu cần thiết, kế hoạch sản xuất, quản lý chuỗi quy trình, gia công, giá thành,…

+ Mua và bán hàng: Hỗ trợ quản lý chứng từ, báo giá, đơn mua và bán,… Đặc biệt Ecount còn tích hợp quản lý sau bán hàng và quản lý cửa hàng trực tuyến,…

+ Công cụ kế toán: Hỗ trợ quản lý chi phí phát sinh, quản lý tài sản cố định, ngoại tệ,… Tính năng kế toán của Ecount đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ kế toán.

+ Quản lý công lương: Hỗ trợ quản lý nhân sự, chấm công và quản lý lương trực tuyến,…

+ Quản lý nhóm: Đây là một trong những tính năng đặc biệt của hệ thống này. Hỗ trợ quản lý khách hàng, phê duyệt, quản lý lịch làm việc, lưu trữ tập tin,…

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp HTsoft BizMan ERP

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: HTsoft CO,. LTD-SN 6, Ngõ 76, Phố An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • SĐT: 0936.198.079 – (04)22.433.079
 • Website: https://htsoftbizman.net/

HTsoft ERP là phần mềm tổng hợp tích hợp nhiều module khác nhau: phần mềm quản lý bảo hành, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự… Phần mềm quản lý này giúp doanh nghiệp dễ dàng truy cập và quản lý thông tin từ đó năng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp HTsoft BizMan

Thêm vào đó, chi phí bỏ ra để đầu tư không quá cao và đặc biệt hệ thống báo cáo real-time sẽ hỗ trợ quản lý xử lí công việc nhanh hơn. Không chỉ là công cụ ghi chép, báo cáo mà HTsoft BizMan ERP còn là công cụ tư vấn, định hướng và hỗ trợ ra quyết định cho nhà quản lý.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp 3S EPR

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Lilama 10, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0926 886 855
 • Website: https://www.itgvietnam.com/

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3s ERP được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ ITG. ITG là công ty chuyên cung cấp giải pháp doanh nghiệp thông minh và nhà máy thông minh.

Nếu doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện hiệu suất và chăm sóc khách hàng thì đây là lựa chọn đáng cân nhắc. 3S ERP được nhận định là ưu việt so với các phần mềm khác bởi nhiều yếu tố. Điển hình là giải pháp chuyên sâu theo ngành, tính di động, phân tích và dự báo, hệ sinh thái ứng dụng quản trị và các tính năng quản trị nâng cao.

Giải pháp 3S ERP gồm có 2 module chính:

+ Module lõi: Bao gồm quản trị bán hàng, mua hàng, quản trị kho, quản trị tài chính kế toán và quản trị sản xuất.

+ Module mở rộng: Bao gồm quản trị nhân sự, quản lý khách hàng, quản trị kênh phân phối, quản trị máy móc thiết bị và hệ thống điều hành sản xuất

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ERP Mona Media 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • SĐT: 028-3837-3100
 • Email: [email protected]

Chính sự đơn giản trong thao tác và linh hoạt về thời gian của ERP đã giúp việc quản lý hiệu quả hơn. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm giúp phần mềm ERP đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của khách hàng. Đặc biệt, ERP được đánh giá cao bởi việc hỗ trợ những thay đổi dựa trên yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Phần mềm ERP tại Mona Media trợ giúp tối đa cho công việc và yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Đặc biệt là chi phí hợp lý khi ứng dụng phần mềm mang tới sự chủ động cho người sử dụng.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể ESO

 • Địa chỉ: 57/10 Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • SĐT: 090437827
 • Website: https://eso.vn/

ESO kết hợp cả hai hình thức: tư vấn xây dựng và cho thuê phần mềm quản trị doanh nghiệp. Do đó, đối với những doanh nghiệp nhỏ, phương án thuê tại ESO cũng là một lựa chọn đáng xem xét.  Ngoài ra, đơn vị này còn xây dựng phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ESO

Nói về phần mềm quản lý doanh nghiệp, ESO cũng mang đến một giải pháp tổng thể. Hiện ESO đang cung cấp nền tảng quản trị cho 4 khía cạnh chính:

+ Quản lý dự án: Cung cấp thông tin dự án rõ ràng, theo dõi sát tiến trình công việc. Đồng thời, đây còn là công cụ hỗ trợ nhân sự qua việc cung cấp: danh sách công việc theo thứ tự, cảnh báo trễ hạn,…

+ Quản lý khách hàng: Bao gồm danh sách và thông tin liên hệ khách hàng, số lượng hợp đồng,…

+ Quản lý bán hàng: Tương tự như của quản lý khách hàng, cộng thêm tính năng báo giá, tiến độ và kết quả.

+ Quản lý KPI: Hỗ trợ thiết lập, theo dõi, báo cáo KPI cá nhân, phòng ban theo tháng, quý, năm.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp OOC – digiiMS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, Toà nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: +84 963 636 06
 • Website: https://ooc.vn/

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp – OOC digiiMS là một sản phẩm của công ty Giải pháp Công nghệ OOC. OOC digiiMS giúp người sử dụng nâng cao năng lực quản lý một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Với thiết kế linh hoạt, doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ hoặc riêng lẻ theo từng module, mua đứt hoặc thuê bao, hoặc hướng tới việc sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ERP Faceworks

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
 • SĐT: 024 710 66660 – 028 710 99988
 • Website: [email protected]
Phần mềm quản trị Faceworks

ERP là phần mềm quản lý tổng thể cho phép người sử dụng tự kiểm soát được trạng thái năng lực. Nhờ có quy trình nghiệp vụ của hệ thống, doanh nghiệp có thể xây dựng kế hoạch để khai thác tối đa nguồn tài nguyên này.

Bên cạnh đó, ERP còn cung cấp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế. Từ đó tạo cơ sở nâng cao khả năng quản lý điều hành cho các nhà lãnh đạo cũng như tác nghiệp của nhân viên.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua những phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhận định là tối ưu hiện nay. Hy vọng các nhà điều hành sẽ có thêm một vài gợi ý để đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *