Sản Phẩm Máy Chấm Công Vân Tay

Cuộc cách mạng công nghệ đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Từ thủ công, tốn thời gian đến dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Có thể nói, máy chấm công vân tay cũng là một trong số những phát minh công nghệ tiêu biểu và được yêu chuộng nhất hiện nay. Nhưng liệu bạn đã thật sự am hiểu về cơ chế hoạt động cũng như tìm được cơ sở uy tín để mua loại máy chấm công này hay chưa?

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Trong bài viết này Việt Nam Top Review sẽ giới thiệu đến các bạn mua máy chấm công vân tay ở đâu sao cho chất lượng và uy tín nhất nhé.

Tìm Hiểu Về Máy Chấm Công Vân Tay Là Gì? 

Có lẽ, máy chấm công vân tay là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với nhân viên văn phòng. Vì đây là sản phẩm được áp dụng hiệu quả tại hầu hết các cơ quan hành chính, văn phòng, doanh nghiệp. Nó giúp bộ phận chấm công kiểm tra hoặc điểm danh được số ngày, số giờ làm việc của từng nhân viên.

Máy Chấm Công Vân Tay Là Gì

Sản phẩm này thay thế hiệu quả phương pháp thủ công trước đây. Từ khi loại máy này ra đời, công ty dễ dàng tính được số ca làm việc của từng nhân sự. Do đó, áp dụng máy chấm công sẽ giúp rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng và tăng năng suất làm việc.

Trước đây, máy chấm công chỉ có những loại cơ bản. Nhưng vì tính hữu ích cao nên ngày càng có nhiều người sử dụng hơn. Đó cũng là lý do cho sự ra đời hàng loạt các loại máy chấm công trên thị trường. Trong đó phải kể đến các loại tiêu biểu như Ronald Jack 4000TID-C, Ronald Jack DG-600, GIGATA T8,…

Ưu Nhược Điểm Máy Chấm Công Vân Tay 

Đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng có 2 mặt là ưu điểm và nhược điểm. Tất nhiên, với máy chấm công vân tay cũng vậy, nó cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

 • Không tốn phí để làm thẻ
 • Tạo sự thuận tiện cho nhân viên
 • Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên
 • Làm cho tổ chức làm việc chuyên nghiệp hơn
 • Tránh gian lận vì chỉ mỗi người có vân tay riêng
 • Thay vì mang theo thẻ để điểm danh, nhân viên sử dụng dấu vân tay
 • Nắm bắt và thống kê nhanh chóng số liệu công làm việc của mỗi nhân viên

Nhược điểm

 • Chi phí mua máy đắt
 • Trường hợp, tay bẩn thì đầu đọc của máy sẽ nhanh hư hỏng
 • Sẽ gặp vấn đề đối với những cá nhân hay chảy mồ hôi tay hoặc khi trời quá lạnh
 • Khó khăn với những doanh nghiệp sản xuất kim loại, hóa chất hoặc cơ khí,… Bởi vì thường thì vân tay công nhân bị chai sần và mờ dẫn đến việc chấm công khó khăn

Tham khảo mặt tích cực và những hạn chế về máy chấm công sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Ưu Nhược Điểm Máy Chấm Công Vân Tay 

Cách Hoạt Động Của Máy Chấm Công

Mặc dù máy chấm công vân tay là một sản phẩm phổ biến nhưng rất ít người hiểu rõ về cách hoạt động của máy. Dưới đây là toàn bộ thông tin về cơ chế hoạt động của một loại máy chấm công phổ biến hiện nay:

 • Cài đặt phần mềm chấm công trên máy tính công ty
 • Mở kết nối và truyền tín hiệu vào mạng LAN nội bộ của công ty
 • Khai báo người sử dụng trên máy chấm công bằng cách nhập mã số ID. Sau đó khai báo dấu vân tay. Lưu ý: có thể khai báo vân tay của nhiều ngón và tối đa là 10 ngón
 • Khai báo thông tin về thời gian làm việc cũng như thông tin cá nhân của từng nhân sự. Bao gồm 2 mục để lựa chọn. Thứ nhất chọn giờ ra vào tự động và không áp dụng ca qua đêm. Thứ hai chọn giờ ra vào theo ID của máy chấm công và dùng cho hầu hết các ca làm việc.

Sản Phẩm Máy Chấm Công Vân Tay

Nên Mua Máy Chấm Công Ở Đâu Tốt Nhất?

Thật ra, trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh loại máy này. Điều này cũng trở thành mối lo ngại của nhiều khách hàng. Bởi vì họ không thể biết đâu mới là doanh nghiệp cung cấp mặt hàng máy chấm công bền, nhạy, và rẻ. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì đã có đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công vân tay Vinh Nguyễn.

Nên Mua Máy Ở Đâu Tốt Nhất

Vinh Nguyễn là một trong các đơn vị hàng đầu về các trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy chấm công vân tay. Đến nay, Vinh Nguyễn tự tin đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Đến với Vinh Nguyễn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ các sản phẩm được trưng bày. Tất nhiên, dịch vụ bên Vinh Nguyễn cũng sẽ hỗ trợ khách hàng 100%. Từ việc tư vấn về sản phẩm đến khi đặt hàng và thanh toán.

Ngoài ra, các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo những tính năng cần thiết. Đảm bảo hàng chính hãng, độ bền bỉ cao, lấy vân tay nhanh và nhạy, giá thành lại vô cùng hợp lý. Bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm công nghệ khác như máy in hóa đơn, máy bán hàng POS, máy tính tiền,… Hãy lựa chọn Vinh Nguyễn vì một sản phẩm chính hãng và một dịch vụ tốt nhất.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản mà bạn quan tâm về máy chấm công vân tay. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ưu, nhược điểm cũng như cơ chế hoạt động của loại máy này. Tất nhiên, những thông tin đó cũng sẽ giúp bạn tìm mua được loại máy phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *