Địa Chỉ Lớp Dạy Học Bơi Hà Nội Chuyên Nghiệp

Bơi là một môn thể thao lành mạnh phù hợp với bất kỳ lứa tuổi. Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai thì hè này đăng ký học bơi là chuẩn nhất rồi. Hãy cùng Viet Nam Top ReView tham khảo địa chỉ lớp học bơi Hà Nội – nơi có hệ thống lọc và nước được xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu nhé!

HỌC BƠI TẠI HÀ NỘI

Đơn Vị Dạy Bơi Cấp Tốc – Địa Chỉ Học Bơi Hà Nội Nâng Cao Sức Khỏe

Dạy bơi cấp tốc là lớp học bơi Hà Nội chuyên nhận dạy bơi từ 6 tuổi trở lên tại Hà Nội. Các thầy cô tại đây sử dụng bể bơi nước ấm, bốn mùa nằm tại khu thể thao Ngoại Giao Vạn Phúc.

Kích thước bể rộng rãi, có bao gồm 1 bể nhỏ đảm bảo an toàn nếu có trẻ em học. Tại dạy bơi cấp tốc, bạn sẽ được thử 1 buổi trước khi quyết định học. Có chỗ gửi xe ngay mặt đường, dễ đi vào. Ngoài ra, cơ hội học 1 kèm 1 với HLV (có giáo viên nữ), học phí ưu đãi chỉ từ 2.500.000đ/tháng cho bơi ếch và bơi sải. Đăng ký 2 bạn được giảm 10% học phí, 3 bạn được giảm 20% học phí.

học bơi hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bể bơi 4 mùa khu Thể thao Ngoại Giao Vạn Phúc, 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 369 929
 • Website: https://dayboicaptoc.com/

Địa Chỉ Trung Tâm Bơi Lội Hà Nội – Lớp Bơi Sải Chất Lượng Hà Nội

Trung tâm bơi lội Hà Nội là một trong những lớp học bơi Hà Nội khác uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các khóa học bơi chỉ từ 2.000.000đ – 3.500.000đ/tháng mà bạn được học những kỹ năng xử lý tình huống khi bị rơi xuống nước, vượt qua nỗi sợ hãi, đựng nước và những bài học tình huống hữu ích khác trong cuộc sống.

Các khung giờ học được linh hoạt, bạn có thể sắp xếp cho phù hợp với mình. Học tại Trung tâm bơi lội Hà Nội bạn sẽ được cam kết biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm bơi lội Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bể bơi 4 mùa, 73 Phố Vạn Bảo, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0943 427 995
 • Website: https://boicaptoc.vn/

Đơn Vị Học Bơi Bốn Mùa – Lớp Học Bơi Hà Nội Cấp Tốc

Học Bơi Bốn Mùa là lớp học bơi Hà Nội chuyên mở các lớp dạy học bơi hằng năm từ cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy học mới, đem lại hiệu quả nhanh và tốt nhất cùng bể bơi thoáng mát, sạch sẽ, nước ấm bốn mùa, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bài học hữu ích nhất cùng những khoảng thời gian thư giãn tốt nhất.

Học Bơi Bốn Mùa

Tại Học Bơi Bốn Mùa không giới hạn số buổi học bơi. Bạn sẽ được HLV chỉ dạy đến khi học viên bơi thành thạo và đúng kỹ thuật. Đặc biệt, giảm giá 10% cho khóa học đăng ký 3 người, giảm 20% cho khóa học đăng ký nhóm từ 5 người. Ngoài ra, còn đặc biệt hỗ trợ bảo lưu khóa học 1 năm trong trường hợp bạn bận, đi công tác,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bể bơi Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0978 046 890
 • Website: https://hocboibonmua.vn/

Đơn Vị Hà Nội Swimming – Trung Tâm Học Bơi Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được biết đến là trung tâm học bơi Hà Nội tốt nhất. Bạn có thể chọn giáo viên dạy bơi cũng như thời gian theo ý muốn của mình mỗi khi học bơi tại Hà Nội Swimming.

Đặc biệt bạn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn giảm đến 20% học phí khi đăng ký 4 người trở lên. Và nhiều quyền lợi khác như học các kỹ năng an toàn dưới nước, được HLV tư vấn về chế độ ăn uống, tập luyện,… Mức học phí từ 2.500.000đ – 5.000.000đ.

Hà Nội Swimming

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982 942 929
 • Website: https://hapuswimming.com/

Nếu bạn có ý định muốn học bơi để nâng cao sức khỏe và tích lũy thêm cho mình những kỹ năng sống cần thiết thì đừng bỏ qua các địa chỉ học bơi tại Hà Nội uy tín mà VietNamTopReView giới thiệu phía trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *